Ngày noel buồn tẻ

Go down

Ngày noel buồn tẻ

Bài gửi  saobang1394 on Thu Dec 25, 2008 4:06 am

Hôm nay là ngày mấy rồi nhỉ, hình như là tiếng gà, đúng rồi nhox vừa nghe được tiếng gà gáy, chắc nhox thức tới sáng luôn rồi. Hôm qua nhox không đi chơi noel, cái ngày giáng sinh mà bọn học sinh luôn hằng mong ước được ôn bài vở thi cho mau để được đi chơi, nhox cũng muốn đi chơi như mọi người lắm nhưng mà nhox cảm thấy lười, nhox cảm thấy mình như người bị bệnh phong, chẳng còn cảm nhận được niềm vui hay nỗi buồn nữa. Nhox cố gắng lắm mới thoát khỏi mấy đứa bạn cũ và mới để được yên thân ở một không gian trống rỗng như thế này. Nhox đang làm gì thế kia? Hình như là đang đánh máy. Chat àh? không, giờ này thì còn ai thức để mà chat zới nhox nữa. Thế nhox đang đánh máy để làm j`? thì ra là để viết một bài entry nào đó.
Nhox cảm thấy mình mệt mỏi nhưng hạnh phúc sau khi tặng gần hết cho mấy đứa bạn những món quà noel mà nhox tự tay làm, nhox còn đưa ra một lời nguyền cáo buộc ghi ở trên món quà rằng :"phải mở vào đúng 12h` đêm và trước khi mở phải ước một điều, nếu không món quà sẽ vô nghĩa" nói là nói vậy thôi, chứ món quà ở trong đó chỉ là những chiếc xe đạp được làm bằng ống hút, vậy thì nó có liên quan j` đến những lời nguyền kia đâu. Nhox chỉ cố làm ra vẻ bí ẩn để cho mọi người chú ý và trân trọng món quà. Thế nhưng nhox biết sau khi mở quà xong, chắc mọi người sẽ giận nhox và rủ nhau đánh hội đồng nhox vì món quà vừa xấu mà những lời tâm sự nói xấu bạn bè trong lá thư nhox viết cho từng đứa là những mũi dao đâm vào tim tụi nó khiến tụi nó tức lộn ruột không nói nên lời. Nhưng nhox cũng đã cố gắng thức suốt mấy đêm liền để làm mấy chuyện khờ dại đó, chẳng biết mấy tụi nó có hiểu ra ý nghĩa thực sự của nó không nữa. Nhox buồn, không phải buồn vì mọi người không hiểu nhox mà nhox buồn rằng sao mình lại khó hiểu đến thế, để cho người khác cứ hiểu lầm mình là một người mặt lạnh, nhox không thể tránh những lời dèm pha từ những người mới quen nhox lần đầu tiên, rằng nhox là con người chãnh, ích kỉ, khinh người,...
Những câu đó nhox nghe nhàm tai rồi nhưng mà vẫn cho rằng người ta đang nói một người vô hình ở không trung nào đó. Khi ai hiểu nhox thật sự thì mới cảm thấy rằng nhox thật ấm áp, nhưng đáng tiếc là chẳng có một ai cả.
Đêm nay, nhox bảo người ta ước một điều gì đó nhưng nhox nào có bảo mình, nhox để thời gian trôi qua 12h` đêm mà chẳng ước điều j` cả, nhox không thích ước mơ, nhox chỉ thích hiện thực, sự thực. Không thích sự giả dối.
Tuy nhox không đi chơi, nhưng cũng ở nhà theo dõi đá banh giữa Việt Nam và Thái Lan, Việt Nam thắng 2-1, nhox mừng lắm, mà mừng vì chuyện gì nhỉ, xưa nay nhox có thèm xem đá banh như thế đâu chứ. Đúng là nhox đã thay đổi thật rồi, từ một con người lạnh lùng, ích kỉ trở thành một người biết chia sẻ, biết thổ lộ tình cảm của mình. Từ một con người chẳng ham gì thú vui ở đời vậy mà giờ đây lại thích thú, say sưa ngồi xem chúng,... cái gì đang diễn ra vậy, ai đã thay đổi nhox thế, ai vậy? lên tiếng đi chứ, đừng im lặng, nhox sợ sự im lặng. từ nhỏ, nhox rất sợ bóng tối, ở đâu có bóng tối là nhox cố gắng chạy thật xa, chạy thật nhanh để không thể nhìn thấy không gian tối mịt và im ắng. Nhox sợ một điều gì chăng? đó là căn bệnh di truyền sao? ba mẹ nhox có ai sợ bóng tối đâu? chỉ có nhox, nhox sợ, sợ mất mát, sợ cô đơn, sợ tất cả mọi thứ trên đời, chắc nhox giống người bị bệnh ADSI giai đọan cuối rồi, sợ tất cả, nhox sợ... sợ lắm!...

_________________
fallingstar1394:
saobang1394
saobang1394
Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 20
Age : 24
Đến từ : việt nam
Nghề nghiệp : học sinh
Sở thích : nghe nhạc
Châm ngôn sống : 0000
Giới thiệu bản thân : bình thường
Ngày quan trọng nhất : 28/08/2008
Địa chỉ blog : http://blogsaobang1394.tk
Tình trạng : Đang yêu
Tự đánh giá bản thân :
0 / 1000 / 100

Registration date : 04/06/2008

Xem lý lịch thành viên http://fallingstar1394.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết